Sự thật giật mình về Trâm Anh bị lộ full video clip sex “nóng”

Sự thật giật mình về Trâm Anh bị lộ full video clip sex “nóng”

Dạo gần đây có lẽ mọi người chịu khó để ý sẽ thấy có rất nhiều tin loãng cả cư dân mạng nào Khá Bảnh bị bắt vì tội tổ chức đánh bài, Phúc XO bị bắt vì tội buôn bán ma túy, Trâm Anh bị tung clip hơn 4 phút 47 giấy, 9 phút 24 giây lần lượt. Các bạn có thể mắc tại sao dạo gần đây lại có quá nhiều tin nhiễu loạn như này không? Dù là sự thật, nhưng ít ra thì tại sao nó không cách nhau mà liên tục nhiều vụ bị bắt, tại sao trước không bắt giờ bắt? Chính vì vậy, nay mình lọc lại lịch sử vài ngày về trước và phơi bày sự thật lý do vì sao nhiều vụ án trùng hợp như vậy nhé!

Xem lại Hot girl Trâm Anh lộ video full clip “nóng” hơn 5 phút 

Phó bí thư Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trẻ em

Chắc mọi người vẫn còn nhớ vụ Phó bí thư Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trong thang máy rồi chứ? Thế sau khi đọc hết nhiều tin về Khá Bảnh, Phúc XO, Trâm Anh mọi người có ai còn nhớ việc này hay đã quên?

Phó bí thư Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trẻ em trong thang máy
Phó bí thư Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trẻ em trong thang máy

Hình ảnh rõ rành rành về việc ông Linh đã ấu dâm trẻ em trong thang máy, liệu ông Nguyễn Hữu Linh có bị Tòa án nhân dân khởi kiện hay sẽ bị kéo dài hoặc lãng quên như việc của ông Nguyễn Khắc Thủy?

Ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận ôm hun bé gái trong thang máy
Ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận ôm hun bé gái trong thang máy

Ông Nguyễn Khắc Thủy – nguyên Giám Đốc Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu với 55 năm tuổi Đảng đã bị khởi tố dâm ô với nhiều trẻ em ở khu chung cư Lakeside, nơi ông cư ngụ vào tháng 7/2016. Tuy nhiên, vụ việc dâm ô trẻ em của ông Nguyễn Khắc Thủy cũng phải qua rất nhiều lần xử. Dưới sức ép của dư luận, cuối cùng vào ngày 1/6/2018, ông Tòa án Nhân dân cấp cao thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt ông này 3 năm tù giam.

Quay ngược trở về ông Nguyễn Hữu Linh, chắc sau nhiều sự kiện scandal quá hot trên mạng thì có lẽ mọi người đang dần quên lãng việc Phó bí thư Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trẻ em, và mọi ngưởi đang có vẻ dần lắng xuống và rơi vào quên lãng chăng?

Câu chuyện rõ hơn về Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trong thang máy

Việt Nam thua kiện Vụ án Trịnh Vĩnh Bình tại Tòa Án Quốc Tế

Nghe tên có vẻ lạ nhưng chắc sau khi mọi người đọc sơ qua câu chuyện mình kể dưới dây sẽ hiểu lý do tại sao clip Trâm Anh bị phát tán đúng lúc vào thời điểm này. Trịnh Vĩnh Bình là nhân vật triệu phú người Việt ở Hà Lan, ông đã đem 3.000.000$ (3 triệu Đô La Mỹ) về Việt Nam đầu tư và làm ăn nhưng lại bị tịch thu tài sản và lãnh án tù 11 năm tù trong năm 1999. Được tại ngoại 18 tháng, nhân dịp đó Trịnh Vĩnh Bình đã trốn thoát khỏi Việt Nam.

Năm 2003 Trịnh Vĩnh Bình đã nhờ Tổ hợp luật sư Covington Burling của Mỹ ở Washington đại diện để kiện chính phủ Việt Nam ra toà án quốc tế, đòi bồi thường thiệt hại. Chính phủ Việt Nam cũng đã thuê một hãng luật của Pháp để đại diện cho họ trong vụ kiện này. Vụ kiện lần đầu này dự kiến sẽ được đưa ra Trung Tâm Trọng Tài Quốc tế Stockholm xét xử vào tháng 12 năm 2006 nhưng phía nhà nước Việt Nam đã thương lượng với ông Trịnh Vĩnh Bình ngoài tòa để ký một thỏa thuận tại Singapore năm 2006. Hai bên thỏa thuận, phía chính phủ Việt Nam đồng ý xóa án cho ông Bình, bồi thường 15 triệu đô la Mỹ và trả lại toàn bộ tài sản đã tịch thu của ông Bình. Để đổi lại, ông Bình phải rút đơn kiện khỏi Tòa án Trọng tài Quốc tế và không tiết lộ nội dung thỏa thuận trên. Một số công chức Việt Nam có liên quan đến vụ án của ông Bình cũng đã bị truy tố.

Tháng 1 năm 2015, ông Bình tiếp tục đâm đơn kiện chính phủ Việt Nam lần thứ hai với lý do chính phủ Việt Nam không thực hiện đúng cam kết trả tiền và tài sản cho ông trong lần thỏa thuận ngoài tòa lần trước. Phiên tòa lần 2 diễn ra tại Tòa án Trọng tài Quốc tế tại Paris, Pháp từ ngày 21 đến 31 tháng 8 năm 2017.

Ngày 11.04.2019, Tòa án Quốc tế thông báo, ông Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện đối với chính phủ Việt Nam. Theo đó, chính phủ Việt Nam buộc phải bồi thường cho triệu phú người Hà Lan gốc Việt tổng cộng 37.581.596 đôla thiệt hại và gần 7,9 triệu đôla án phí.

Câu chuyện về Việt Nam thua kiện ông Trịnh Vĩnh Bình

Vậy tại sao không một tin tức báo chí chính thống của Việt Nam đưa tin? Rồi tại sao cả 2 tuần liền cư dân mạng không thấy chia sẻ đến mà lại đi xuất hiện hàng loạt vụ lùm xùm bên ngoài?

Lịch sử sự kiện Tháng 04/2019 vừa qua

Nào mình cùng điểm lại những sự kiện xuất hiện nổi bật trong tháng 04 vừa qua nhé!

So sánh xu hướng Trịnh Vĩnh Bình, Nguyễn Hữu Linh, Khá Bảnh, Phúc XO, Trâm Anh
So sánh xu hướng Trịnh Vĩnh Bình, Nguyễn Hữu Linh, Khá Bảnh, Phúc XO, Trâm Anh
  • 02/04/2019 Lùm xùm Khá Bảnh bị bắt vì tội tổ chức đánh bạc.
  • 03/04/2019 Lộ tin Nguyễn Hữu Linh ấu dâm trẻ em trong thang máy.
  • 10/04/2019 Tin tức Phúc XO bị bắt vì buôn bán ma túy.
  • 11/04/2019 Chính phủ Việt Nam bị tuyên bố thua kiện ông Trịnh Vĩnh Bình.
  • 13/04/2019 Phát tán video full clip của hot girl Trâm Anh bị phát tán.

Không rõ có được sắp đặt hay không nhưng tại sao clip sex của Trâm Anh lại không tung vào dịp khác mà lại ngay dịp này? Trong khi bạn trai trong clip đấy là người yêu cũ, và đã kết hôn với người khác và hiện vợ đang mang bầu. Chẳng ai lại đi quăng clip mình lên trong thời điểm nhạy cảm này cả, phải chăng mọi thứ đã được tính toán từ trước? Nếu những scandal kia không hot, thì sẽ tung những sự kiện khác hot hơn để cư dân mạng không biết đến?

Đây chỉ là nghi vấn theo thông tin mật biết được, bạn có thể ý kiến bình luận để chia sẻ ý kiến của riêng bạn!

Viết một bình luận